0 sp
Hotline mua hàng: 0908 874 677 - 0934.33.36.37

Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em giá hấp dẫn nhất

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em nhưng chưa được? Hãy đến với Công ty may Ngọc Linh địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất cho những ai đang có ý định kinh doanh thời trang trẻ em.


Lý do cần tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em?


Đối với những người kinh doanh thời trang trẻ em hay ai đó có nhu cầu mua số lượng lớn quần áo cho các con mình thì việc tìm địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em là rất cần thiết. Mua quần áo trẻ em tại nơi bán buôn nghĩa là bạn được mua sản phẩm tận gốc đảm bảo mức giá thấp hơn rất nhiều so với những cửa hàng bán quần áo trẻ em đơn lẻ.


Đặc biệt tại những nơi bán buôn quần áo trẻ em người mua được lấy với số lượng hàng lớn cho nhiều mặt hàng khác nhau. Nếu bạn là người kinh doanh thời trang trẻ em việc lấy một số lượng hàng lớn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mình là rất cần thiết. Do vậy tại những nơi bán buôn quần áo trẻ em khách hàng có thể lấy số lượng lên đến hàng trăm chiếc.

 

 

Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em luôn đảm bảo sự đa dạng trong các mẫu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như khách sỉ. Mẫu quần áo liên tục được cấp nhật theo những xu hướng mới nhất đảm bảo không bị lỗi mốt, khách lấy buôn không lo bị tồn hàng.


Tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em ở đâu?


Khi bạn đang có ý định kinh doanh thời trang trẻ em việc tìm nơi bán buôn quần áo trẻ em là điều rất cần thiết. Địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em đầu tiên bạn nên tìm đến là đầu mối chợ lớn. Đây là nơi cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác nhau trong đó có sản phẩm thời trang trẻ em. Tại các đầu mối chợ lớn tập trung rất nhiều sản phẩm quần áo trẻ em từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó tại các chợ đầu mối khách hàng có thể tham khảo nhiều mức giá cho cùng một sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.


Địa chỉ thứ hai các khách hàng có thể tìm kiếm là xưởng gia công quần áo trẻ em. Xưởng gia công quần áo trẻ em là nơi nhận đặt hàng số lượng lớn các mẫu sản phẩm quần áo theo đơn hàng. Tại xưởng gia công bạn có thể đặt hàng số lượng lớn cho một mẫu sản phẩm và được lựa chọn chất liệu vải của riêng mình. Một điều đặc biệt tại xưởng gia công này là bạn có thể yêu cầu họ làm theo mẫu thiết kế riêng của bạn. Sản phẩm của bạn sẽ có điểm thu hút riêng không giống như những mẫu quần áo ngoài thị trường giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó lựa chọn địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại các xưởng gia công quần áo trẻ em bạn có thể đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi và được vận chuyển hàng đến bất cứ địa chỉ nào.


Hợp tác lấy buôn quần áo trẻ em tại Ngọc Linh mang lại điều gì?


Công ty may Ngọc Linh là địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em lớn trên thị trường hiện nay. Đến với may Ngọc Linh bạn được lựa chọn những mẫu quần áo đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Sản phẩm quần áo trẻ em tại Ngọc Linh luôn được cập nhật mẫu mã theo xu hướng thời trang của từng thời điểm khác nhau.


Đến với công ty may Ngọc Linh bạn được mua hàng với số lượng lớn và được đổi trả lại sản phẩm khi phát hiện có lỗi từ nhà sản xuất như không đúng mẫu mã, chất liệu vải hay đường chỉ may...Lựa chọn địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em tại Ngọc Linh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng hàng, chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.


Chính sách bán buôn quần áo trẻ em của Ngọc Linh


Chính sách lấy buôn

 

  1. Đơn hàng tối thiểu 5 ri.
  2. Để mua sỉ bạn có thể mua theo 3 hình thức mùa hàng của chúng tôi: Hướng dẫn mua sỉ.
  3. Sản phẩm bán theo ri, không bán lẻ, không bán trộn màu.


Chính sách đổi trả

 

  1. Khách hàng được trả lại hàng (Không quá 30% giá trị đơn hàng)
  2. Khách hàng được đổi hàng cũ lấy hàng mới (Trong vòng 2 tuần tính từ ngày mua hàng)
  3. Khách hàng được đổi trả hàng lỗi


Đến với địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Ngọc Linh quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng quần áo cũng như mẫu mã sản phẩm liên tục được cập nhật. Để mua hàng tại Công ty may Ngọc Linh bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:


THỜI TRANG TRẺ EM XUẤT KHẨU NGỌC LINH
CÔNG TY TM & DV MAY NGỌC LINH
MST: 0312934654
ĐT: 0966 51.52.54 - 0934.33.36.37
Email: quanaongoclinh@gmail.com
Địa chỉ Tp. HCM : 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

 

Các Bài Khác
Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey size 8-12 Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey size 8-12 Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey Màu Hồng Đầo size 8-12

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey Màu Hồng Đầo size 8-12

BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU VÀNG

BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU XÁM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU XÁM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU ĐỎ

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU ĐỎ

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU CAM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU CAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 23
Tổng truy cập: 3283011
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN