0 sp
Hotline mua hàng: 0908 874 677 - 0934.33.36.37

Chợ sỉ quần áo giá rẻ Tp HCM

Mặt hàng quần áo là nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên đẻ chọn được một bộ đồ phù hợp không phải là dễ. Có ý định kinh doanh mặt hàng này là lại càng khó để tìm được địa chỉ cung cấp, hay nơi bán sỉ với số lượng lớn, chợ sỉ quần áo tại Tp HCM nào đáng tin cậy nhất.

 

áo khoác bé gái

Hình ảnh: Mẫu áo khoác nỉ Carter’s thêu nỉ đẹp tại Ngọc Linh

 

Tp HCM là địa chỉ được tìm kiếm khá lớn khi các cá nhân, cửa hiệu có nhu cầu lấy sỉ quần áo trẻ em hay quần áo cho người lớn về buôn bán. Tuy vậy, một địa chỉ uy tín và tin cầy cho bạn lựa chọn khi quyết định hợp tác lại cần có sự lựa chọn kỹ lướng và cẩn thận tìm đến Chợ sỉ quần áo tại Tp HCM hay các nhà may, công ty, xường may lớn.

 

Tại Tp HCM có nhiều địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em lớn như các chợ đầu mối An Đông, Tân Bình hay Bình Tây,… và nhiều nhà máy, xường may sản xuất các sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu và là cơ sở sản xuất hợp tác của các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

 

Chợ An Đông nằm trân đường An Dương Vương ( Quận 5) đây là chợ bán sỉ, bán buôn quần áo  cao cấp lớn nhất. tại đây bạn có thể tìm được các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc, Quảng Châu,… với chất lượng tốt do vậy mà giá cả ở đây cho việc mua buôn quần áo cũng không được thấp mà khá cao. Hơn nữa, tại đây bạn sẽ không được đổi hàng, trả hàng và khả năng tồn kho và tồn hàng khi không bán được là rất lớn. Thêm nữa, giá bán lẻ ở đây cũng khá cao vì là hàng nhập khẩu và có khi cao gấp 4-5 lần bán sỉ. Khi chọn hàng bạn cũng cần chọn cẩn thận để tránh nhập phải hàng lỗi và đứt chỉ. Chợ An Đông là địa chỉ thuận lợi cho những bạn có nhu cầu mở của hàng hay shop bán thời trang cao cấp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao.

 

đồ bộ bé trai

Hình ảnh: Mẫu bộ Carter’s màu xanh cotton tại Ngọc Linh

 

Chợ Tân Bình cũng là một đầu mối bán buôn quần áo lớn tại Tp HCM. Đây là nơi bạn có thể lấy sỉ quần áo bình dân lớn nhất với các sản phảm đa dạng và chất lượng. hơn nữa, lấy sỉ ở đây bạn cũng sẽ được hỗ trợ và miễn phí giao hàng nếu đơn hàng trên 10 triệu.

 

Ngoài ra, còn có chợ Bình Tây với các mặt hàng thời trang không chỉ quần áo trẻ em, người lớn mà giày dép, túi xách, mũ,… bạn đều có thể tìm được ở đây. Nếu mở shops bán hàng thời trang tổng hợp bạn có thể chọn địa chỉ này.

 

Tuy vậy, chuyên sâu và chất lượng với giá cả tại xưởng khi mua buôn quần áo trẻ em xuất khẩu hàng Việt Nam chất lượng tốt nhất. Bởi trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc an toàn và đảm bảo bởi làn da nhạy cảm và sức đề kháng chưa cao nên những bộ quần áo trẻ em xuát khẩu là phù hợp và an toàn cho các em nhất.

 

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lấy sỉ quần áo trẻ em rẻ đẹp giá tốt, không qua trung gian bạn có thể đến cơ sở Công ty thương mại và dịch vụ may Ngọc Linh. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các mẫu mã quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng lớn với chính sách mua hàng dễ dàng và thuận lợi. Bạn được đổi trả hàng nếu bán chậm hoặc bị tồn lâu, bạn được hỗ trợ phí vận chuyển với đơn hàng trên 5 triệu đồng và được tư vấn các mẫu mã sản phẩm với từng khu vực, từng mùa.

 

đâm thun bé gái

Hình ảnh: Mẫu đầm thun màu vàng thêu mặt mèo Imping Beans tại Ngọc Linh

 

Đặc biệt tại đay bạn hoàn toàn được lựa chọn mẫu mã với các thương hiệu quần áo trẻ em xuất khẩu như Gap, Carter’s,… chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng và mẫu mã, giá cả về các sản phẩm quần áo trẻ em xuất khẩu do công ty cung cấp.

 

Các Bài Khác
Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey size 8-12 Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey size 8-12 Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey Màu Hồng Đầo size 8-12

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey Màu Hồng Đầo size 8-12

BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU VÀNG

BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU XÁM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU XÁM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU ĐỎ

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU ĐỎ

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU CAM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU CAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 6
Tổng truy cập: 3087397
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN