0 sp
Hotline mua hàng: 0908 874 677 - 0934.33.36.37

5 lý do để bạn chọn quần áo tại xưởng may quần áo trẻ em Ngọc Linh

 

 

Lựa chọn quần áo tại xưởng may quần áo trẻ em Ngọc Linh với nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Công ty may Ngọc Linh luôn tự hào là địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em với giá ưu đãi nhất. Trong nhiều năm phát triển, lượng khách hàng của Xưởng máy quần áo trẻ em Ngọc Linh không ngừng tăng lên. Lý do để khách hàng đến với Ngọc Linh ngày càng nhiều bởi 5 điều sau đây:


1. Giá thành ưu đãi nhất

 


Xưởng may quần áo trẻ em Ngọc Linh là đơn vị sỉ quần áo với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Với quy mô xưởng sản xuất lớn, sử dụng máy móc dây chuyền công nghệ hiện đại, Ngọc Linh cho ra số lượng hàng lớn mỗi ngày đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.
Khách hàng có thể đến tận địa chỉ của Công ty để chọn lựa mẫu quần áo cũng như chất liệu vải để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty may Ngọc Linh cam kết cung cấp đủ số lượng hàng cho khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn tại các tỉnh thành khác nhau.


2. Nguồn hàng dồi dào cho khách hàng thoải mái lựa chọn


Ngọc Linh luôn có những chiến dịch tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm thời trang trẻ em để đưa ra mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau. Với mỗi mẫu quần áo, xưởng may quần áo trẻ em Ngọc Linh đều sản xuất với số lượng lớn có đủ size từ nhỏ đến lớn và nhiều màu sắc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Khách hàng kinh doanh quần áo trẻ em có thể lựa chọn thoải mái những mẫu quần áo phù hợp với đối tượng khách hàng của mình cùng với đó là sự cam kết không tăng giá đối với những sản phẩm cùng loại mà khác nhau về size và màu sắc.


3. Chính sách giao hàng và đổi trả linh hoạt

 


Là xưởng may quần áo trẻ em lớn trên thị trường Ngọc Linh đã để lại ấn tượng tốt với nhiều khách hàng bằng chính sách đổi trả hàng linh hoạt của mình. Với những sản phẩm lỗi do sản xuất Ngọc Linh đồng ý đổi trả cho khách hàng trong vòng 2 tuần.


Với những khách hàng ở tỉnh xa lấy số lượng hàng lớn công ty sẽ hỗ trợ việc vận chuyển hàng bằng đường bưu điện, xe khách,tàu cảng, máy bay hoặc dịch vụ giao hàng nhanh đảm bảo hàng đến trong thời gian ngắn nhất.


Đối với những đơn hàng trên 5000.000đ cho khách hàng tại nội thành TP.HCM sẽ được vận chuyển miễn phí. Đối với hóa đơn nhỏ hơn 5.000.000 đồng quý khách hàng trả thêm tiền phí xe ôm (từ 20.000 - 50.000 tùy địa điểm) khi giao hàng.


4. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

 


Xưởng may quần áo trẻ em Ngọc Linh chú trọng rất nhiều đến đội ngũ nhân viên có tay nghề đảm bảo sản phẩm đưa đến tay khách hàng không có lỗi xảy ra. Đội ngũ nhân viên QA, QC có trình độ chuyên môn cao kiểm tra chặt chẽ nguồn hàng đầu vào và đầu ra trước khi đưa đến tay khách hàng.
Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng khi cần đặt mua sản phẩm.


Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn qua 3 kênh đó là:

 

  • Email: quanaongoclinh@gmail.com và ngoclinhmaymac@gmail.com
  • Yahoo: 935919398 hoặc ly_ngoc83
  • Skype: dangngoclinh90 hoặc dangthingoclinh83


5. Nhiều ưu đãi lớn


Lựa chọn quần áo trẻ em tại xưởng may quần áo trẻ em Ngọc Linh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Đến với Ngọc Linh bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn về vận chuyển hàng, chính sách mua hàng online, giá thành sản phẩm.

 

 

Các Bài Khác
Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey size 8-12 Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey size 8-12 Màu Xanh Ngọc

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey Màu Hồng Đầo size 8-12

Bộ Đồ Thun Bé Gái in Mikey Màu Hồng Đầo size 8-12

BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU VÀNG

BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU XÁM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU XÁM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU ĐỎ

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH PHỐI MÀU ĐỎ

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU VÀNG

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU CAM

ĐỒ BỘ BÉ TRAI SÁT NÁCH IN USA MÀU CAM

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 23
Tổng truy cập: 3283011
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN