0 sp
Hotline mua hàng: 0908 874 677 - 0934.33.36.37

Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán

Khi mua sỉ quần áo tại quần áo trẻ em Ngọc Linh

 

Thanh toán trực tiếp : Khách hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty theo địa chỉ : 3/6C Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM(cách chợ bà điểm 200 mét), hoặc giao hàng trong khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Thanh toán lúc giao hàng: Nếu khách hàng mua hàng online, chúng tôi sẽ nhận thanh toán khi giao hàng, phương thức này chỉ áp dụng cho những khách hàng ở Tp. HCM, đối với khác hàng khác bạn tham khảo cách thanh toán tại chính sách mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu.

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng: Đối với khách hàng mới làm việc với công ty May Ngọc Linh, bạn không yên tâm muốn đảm bảo có thể chọn hình thức thanh toán này. Hiện tại công ty đang liên kết với đối tác vận chuyển giao hàng nhanh (giaohangnhanh.vn). Hàng hóa sẽ chuyển trực tiếp đến địa chỉ của bạn, và bạn thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Tuy nhiên chi phí vận chuyển và phí nhận tiền sẽ cao hơn khi vận chuyển bằng xe khách.


Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Đối với Quý khách hàng ở xa (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang..... các tỉnh ngoài khu vực TP. HCM) khi mua hàng vui lòng thanh toán tiền hàng trước (Báo cho chúng tôi biết sau khi chuyển tiền xong), rồi chúng tôi chuyển hàng Cho Quý Khách sau khi nhận được tiền. Quý Khách có thể chọn thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng dưới đây. Xin cảm ơn!

  • STK: 0501.0000.77427
  • Tên: Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ May Ngọc Linh
  • Chi nhánh: Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Bắc Sài Gòn

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online: 16
Tổng truy cập: 3282995
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN